Logo

CỬA LƯỚI MUỖI DẠNG MỞ

Mã sản phẩm: MS003
Liên hệ

Cửa lưới muỗi dạng mở quay có những đặc điểm nổi bật sau:

 

  1. Cửa lưới muỗi dạng quay cũng có thể mở ra hay đóng vào khi cần, rất dễ sử dụng không ảnh hưởng đến cửa có sẵn của gia chủ khi lắp.
  2. Ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng và chuột, gián….Phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
  3. An toàn khi sử dụng, không hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, đặc biệt có khả năng chống trộm.
  4. Khi sử dụng cửa lưới muỗi dạng mở vẫn tạo cho bạn không gian thông thoáng  và cảm giác thoải mái .
  5. Giải pháp phòng tránh muỗi, côn trùng hiệu quả nhưng mang tính chất lâu dài. Nếu được bảo quản tốt có thể sử dụng đến 10 năm.
Đường dây nóng
Lượt xem: 299

 

 

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG MỞ

 

 

 

 

Cửa lưới muỗi dạng mở thiết kế mang sự sang trọng cũng như hiện đại đến cho ngôi nhà của bạn. Với loại cửa làm bằng lưới Inox 304 tạo nên sự chắc chắn dùng để chống côn trùng, chống muỗi mà khách hàng lựa chọn tin dùng.

Cấu tạo cửa lưới muỗi dạng mở Inox 304

+  Khung Nhôm: Cửa lưới chống muỗi,chống côn trùng dạng mở quay sử dụng nhôm định hình, chịu được sự va đập mạnh, không bị cong vênh, không bị oxi hóa vì đã được phủ lớp sơn tích điện. Giúp tuổi thọ và độ bền cửa lưới muỗi đạt hiệu quả cao nhất.

   + Lưới: Lưới của cửa dạng mở này là là lưới Inox 304 hoặc là lưới Inox mắc nhỏ không gỉ. Với kích thước mắt theo tiêu chuẩn 1.41mm x 1.41mm. Có độ bền rất cao được lăn vào khung bằng gioăng cao su. Ngoài tác dụng chống muỗi và côn trùng thì dòng náy còn ngăn chặn được ,rắn, chột, rết...

+ Bản lề được làm bằng Inox không bị gỉ. Là cầu nối để để gắng khung bao và khung cánh lại với nhau để cho việc đóng mở .

 

 

 

 

 

 

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0916720357
0916720357